Personnel Engagement
RMUTTO Games 2023

วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566

นางสาวชลชญา คงสมมาตย์
ผู้อำนวยการกองนโยบายและแผน รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี

พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากรภายใต้สำนักงานอธิการบดี ร่วมโครงการสืบสานศิลปวัฒธรรมเเละประเพณีไทย
เเละการเสริมสร้างวัฒนธรรมองค์กรที่ดี Personnel Engagement RMUTTO Games 2023

โดยมี
รองศาสตราจารย์ ดร.ฤกษ์ชัย ฟูประทีปศิริ
อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เป็นประธานในครั้งนี้
ณ อาคารอเนกประสงค์ ชั้น 2 กองพัฒนานักศึกษา
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เขตพื้นที่บางพระ
ตำบลบางพระ อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี