ประชุมแผนจัดกิจกรรม

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566
เวลา 14.00 น.

นางสาวชลชญา คงสมมาตย์
ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี

เข้าร่วมการประชุมแผนจัดกิจกรรม TAI – RMUTTO ACADEMY Grand Opening “Home of Aviation Training Excellence”
เป็นการร่วมมือระหว่างสถาบันนวัตกรรมการศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
กับ บริษัท ไทย แอร์โรสเปซ อินดัสทรีส์ จำกัด
โดยประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Application Meeting