ร่วมให้การต้อนรับ
พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร จาก Zibo Vocational College

วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2567

ดร.ชลชญา คงสมมาตย์
ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี

ร่วมให้การต้อนรับ Mr.LIU WEI Secretary of the party committee of ZBVC
ในการประชุมหารือแนวทางความร่วมมือทางวิชาการด้านการฝึกประสบการณ์ทำงาน
การพัฒนาวิชาชีพ การจ้างงาน และการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่าง นักศึกษาประเทศไทยและประเทศจีน
โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฆณการ ภัณณิพงส์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการกล่าวต้อนรับ
และได้รับความร่วมมือจากคณะผู้บริหารระดับ รองอธิการบดี คณบดี ผู้อำนวยการสำนัก/สถาบัน เป็นผู้นำเสนอหลักสูตร
ที่พร้อมรองรับเปิดให้นักศึกษาจากประเทศจีนเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก
ซึ่งการประชุมดังกล่าวเป็นโอกาสอันดีที่แสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้าในการขับเคลื่อน
เพื่อยกระดับการจัดการเรียนการสอนของสถาบันนวัตกรรมการศึกษาและการเรียนรู้ตลอดชีวิต
รวมทั้งหน่วยงานระดับคณะและสถาบัน ของมหาวิทยาลัยฯ สู่ความเป็นสากลร่วมกับเครือข่ายสถานศึกษาในระดับนานาชาติ

จัดขึ้น ณ ห้องประชุมนริศรา ชั้น 2 อาคาร 5 เขตพื้นที่จักรพงษภูวนารถ กรุงเทพมหานคร
และระบบออนไลน์ Zoom Meeting